วันนี้เงินเข้าแล้ว ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ อย่าลืมไปเช็ค


วันนี้สำหรับท่านที่ถือบัตรคนจน เงินเข้าบัตรสูงสุด จำนวน 330บาท อย่างที่ทุกท่านทราบดีว่า หากเราลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือ ค่าน้ำ ค่าไฟไว้แล้ว ทุกๆวันที่ 18 ของเดือน จะมีเงินเข้าบัตร ซึ่งเราสามารถกดออกมาเป็นเงินสดได้ และผู้ถือบัตรคนจนในทุกๆเดือน จะมีเงินเข้าในบัตรเพื่อใช้รูดซื้อสินค้า 200 ถึง 300 บาท และเงินอื่นๆอีก วันนี้เราก็เลยนำข้อมูลต่างๆมาฝากเพื่อนจะมีค่าอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลย เช็คเลย วันโอนเงินเข้าบัตรคนจน เดือนธันวาคม 62 ใช้ได้รวม 8 สิทธิ์  ส่วนลดค่าก๊าซหุงต้ม 100 บาทต่อเดือน ผู้มีสิทธิรับเงิน จะต้องเป็นผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐที่เป็นร้านค้า หาบเร่ แผงลอยอาหาร และเป็นผู้ที่เคยได้รับสิทธิ์ซื้อก๊าซหุงต้มเดิม โดยจะได้รับส่วนลดซื้อก๊าซหุงต้มคนละ 100 บาท/เดือน เป็นระยะเวลา 3 เดือน ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ถึง 31 ธันวาคม 2562 (โดยมาตรการนี้ไม่เกี่ยวกับวงเงินซื้อก๊าซหุงต้มที่เคยให้ 45 บาทต่อ 3 เดือน) ทั้งนี้ ต้องซื้อก๊าซหุงต้มจากร้านค้าก๊าซที่ลงทะเบียนกับกรมบัญชีกลาง มีเครื่อง EDC ของธนาคารกรุงไทย ซึ่งมีกว่า 2000 ร้านค้าทั่วประเทศ อยางไรก็ตาม วันที่ที่ระบุไว้เป็นวันที่เริ่มจ่ายเงินงวดแรกเข้าบัตร ซึ่งจะค่อย ๆ ทยอยจ่ายเงินเข้าบัตรให้จนครบ ทำให้ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐแต่ละคนได้รับเงินไม่พร้อมกัน
ล่าสุดยังไม่มีการแจกเงิน 500 หรือ 800 บาทนะคะ อย่าพึ่งไปเชื่อข่าวลือรอฟังประกาศจากทางรัฐให้แน่ใจรับรองว่าเราจะรีบนำข่าวสารต่างๆมาฝากเพื่อนๆกันอย่างแน่นอน
ขอบคุณ tv11Disclaimer: Gambar, artikel ataupun video yang ada di web ini terkadang berasal dari berbagai sumber media lain. Hak Cipta sepenuhnya dipegang oleh sumber tersebut. Jika ada masalah terkait hal ini, Anda dapat menghubungi kami disini.
Related Posts
Disqus Comments